ปั่นล้อให้หมุนปันบุญให้สังคม ปี 4 01 2561

จบไปแล้วสำหรับงานปั่นล้อให้หมุนปันบุญให้สังคมครั้งที่4 แต่มีสิ่งหนึ่งที่ยังไม่จบ ที่ยังคงอบอวลอยู่ในความรู้สึกของทั้งทีมงานและนักปั่นอีกหลายๆคน...นั่นก็คือ “ความอิ่มใจ” เสียงน้องๆสองร้อยชีวิตที่เปล่งเสียงขอบคุณภายในงานยังคงดังก้องอยู่ในหัวใจพวกเรา...งานนี้เป็นงานบุญที่หากใครติดตามเพจ #ปั่นล้อให้หมุนปันบุญให้สังคม ก็จะรู้มาตลอดว่าพวกเราทุ่มเทกับงานนี้มากๆ

ย้อนกลับไปเมื่อ4ปีที่แล้ว ในห้องประชุมสี่เหลี่ยมเล็กๆ นักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจ.ลำพูนรวมตัวกัน เกิดนึกสนุกอยากทำอะไรสักอย่าง เพื่อตอบแทนจังหวัดบ้านเกิด ตอบแทนสังคม โดยที่ไม่หวังว่าจะได้สิ่งตอบแทน สิ่งเดียวที่พวกเราคิดหวังคือ อยากให้เกิดสังคมแห่งการแบ่งปัน อย่างน้อยมันก็จะได้เริ่มเป็นจุดเล็กๆที่ทำให้สังคมเราน่าอยู่ขึ้น

ระยะทางหลายปีที่พวกเราจับมือร่วมกันมา ไม่ใช่ครั้งแรกที่คิดจะล้มเลิก และไม่ใช่ครั้งเดียวที่คิดท้อถอย...แต่ท้ายที่สุด พวกเราก็สามารถจับมือกันฝ่าฟันมาจนได้ คำติทุกๆคำพวกเราขอน้อมรับไว้ด้วยใจ คำชมทุกๆเสียงพวกเราขอมอบให้กับสปอนเซอร์ และนักปั่นทุกๆท่าน ที่ทุกคนไม่ปล่อยให้พวกเราเดินเดียวดาย ส่วนบุญกุศลจากงานบุญครั้งนี้มอบให้กับทุกๆคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานครั้งนี้

ขอบคุณน้องสอง Ravirath Srisopha ที่ตั้งใจมาช่วยงานพี่ๆอย่างเต็มที่ เป็นกันเอง อยู่ง่าย กินง่าย จนพี่ๆกลัวว่าจะดูแลสองได้ไม่ดี แม้ว่าตัวเองไม่สบายแต่ก็ใส่พลังไม่ยั้งตลอดงาน

ขอบคุณน้องทอฟฟี่ @pimmuk toffee thaweewat จากYecลำปาง ที่รับเชิญร่วมกิจกรรมปั่นล้อฯต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่ปีแรก

ท้ายที่สุด ขอบคุณเพื่อนๆYECลำพูนทุกๆคนที่ไม่เคยปล่อยมือกัน ยังคงยึดมั่นในอุดมการณ์เดียวกัน
#ปั่นล้อให้หมุนปันบุญให้สังคม #YecBike4Charity
#ฟันเฟืองเล็กๆก็มีส่วนขับเคลื่อนโลก #YECลำพูน